Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), ngày 24/7, Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) phối hợp cùng Công an phường Đông Hải (Hải Phòng) đã tổ chức đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên một số thương binh trên địa bàn phường.
Tham gia đoàn công tác có ông Trần Huy Thư – Tổng Giám đốc VNPOLY; bà Trần Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn VNPOLY; cùng đại diện Công an phường Đông Hải.
Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Minh Thơi – thương binh 69% (Phú Xá); ông Bùi Đức Nhu – thương binh 35% (Phú Xá) và ông Phạm Văn Tô – Thương binh 33% (Hạ Đoạn 3). Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh và gia đình; đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ đi trước vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn công tác mong muốn các thương binh cùng gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.



Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà 3 thương binh trên địa bàn phường Đông Hải
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, Công đoàn VNPOLY có các phần quà trao tặng cho những gia đình liệt sĩ, thương – bệnh binh có con đang làm việc tại VNPOLY để bày tỏ lòng tri ân tới gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Trước đó, ngày 3/7, VNPOLY vinh dự được góp những chuyến xe nghĩa tình phục vụ việc đưa – đón thân nhân những liệt sĩ chưa xác định thông tin trên địa bàn thành phố Hải Phòng (do Công an thành phố Hải Phòng tổ chức) đến điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN. Với hoạt động này, VNPOLY mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé trong Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được phát động trong cả nước.



VNPOLY vinh dự được góp những chuyến xe nghĩa tình phục vụ việc đưa – đón thân nhân những liệt sĩ chưa xác định thông tin trên địa bàn thành phố Hải Phòng đến điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN.
Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, vào dịp tháng 7 hằng năm, VNPOLY đều có những hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng; đồng thời nhắc nhở mỗi CBCNV có trách nhiệm trong công tác đền ơn đáp nghĩa, gìn giữ, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, phát huy truyền thống “Nghĩa tình” của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) nói chung và VNPOLY nói riêng.
Trần Miền

Lễ ký kết Hợp đồng nguyên tắc tiêu thụ sản phẩm giữa VNPOLY với các đơn vị thành viên của VINATEX và PVCHEM
[VIDEO] Mùa xuân vững bước dưới cờ Đảng
[VIDEO] Petrovietnam thành công vươn xa
Phim tổng kết năm 2020 của VNPOLY
Petrovietnam Xăng dầu chuẩn nguồn gốc
GIỚI THIỆU CÔNG TY
Sợi dún (DTY)
Sơ đồ tổ chức
Hạt nhựa PET Chip
Xơ ngắn (PSF)
Văn hóa doanh nghiệp tại Petrovietnam đang vào nếp
Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024): Nguồn sáng Điện Biên Phủ
Chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024):
HỆ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Nhà máy Xơ sợi Đình Vũ nâng gấp đôi công suất sản xuất sợi DTY